VIDEO RONGTHEP

Thông tin liên hệ

Hình xăm hoa hồng là một trong những hình xăm phổ biến nhất mà phụ nữ có được những ngày này , sau đó là bướm và phượng hoàng.

mau hinh xam hoa hong quyen ru dep 2013 1

Có nhiều cách diễn giải tinh thần và thiêng liêng của hình xăm hoa hồng. Nhiều truyền thuyết lịch sử được mô tả thông qua vẻ đẹp của hoa hồng. Aphodite, Nữ thần Hy Lạp của tình yêu, là đặc trưng của hoa hồng. Theo những câu chuyện cổ xưa, hoa hồng đỏ mọc lên ở những nơi mà máu của nữ thần nhỏ xuống. Bà biểu tượng của vẻ đẹp và ân sủng .

Bạn có thể làm một hình xăm hoa hồng đẹp quyến rũ bất cứ nơi nào trên cơ thể. Vai, lưng, cổ và mắt cá chân là những nơi yêu thích để có được hình xăm. Số lượng hoa hồng và kích thước của nó thay đổi rất nhiều. Một số người có thể làm cho mình khắp cơ thể . Thiết kế này thường dài bắt đầu từ phía sau vắt qua phía trước qua vai. Một số hình xăm hoa hồng được thực hiện trên toàn bộ chân. Phần bụng dưới gần vùng bikini là một nơi nóng cho hình xăm hoa hồng. Nhưng sẽ không có vấn đề gì khi bạn làm hình xăm nhỏ hay lớn vì nó luôn luôn có nghĩa là tình yêu và vẻ đẹp. Thêm màu sắc cho các hình xăm này sẽ tăng cường sự huy hoàng của nó và truyền đạt một ý nghĩa đẹp về cá tính của bạn. Vì vậy, bạn hãy làm cho mình hình xăm và thể hiện ra một phong cách riêng biệt cho bản thân mình.

mau hinh xam hoa hong quyen ru dep 2013 2

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 3

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 5

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 5

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 7

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 8

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 9

Hĩnh xăm hoa hồng đẹp đẳng cấp trên cánh tay

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 10

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 11

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 13

mau hinh xam hoa hong dep quyen ru 2013 14

Mặc dù phụ nữ là những người ưa chuộng những thiết kế hoa hồng, nhưng một số đàn ông lại làm cho mình hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu bất tử cho người yêu của họ.

mau-hinh-xam-hoa-hong-quyen-ru-dep-nam-2013

mau-hinh-xam-hoa-hong-quyen-ru-dep-nam-3

mau-hinh-xam-hoa-hong-quyen-ru-dep-nam-4

mau-hinh-xam-hoa-hong-quyen-ru-dep-nam-5

RONGTHEP.COM - HINH XAM DEP

 

 

Tư Vấn Xăm hình ngh thut RONGTHEP:0945 225 525

Bình luận - Ý kiến

Mã bảo vệ
Mã bảo vệ