VIDEO RONGTHEP

Thông tin liên hệ

 Thiên thần, hầu như trong bất cứ nền văn hóa hay trong giai đoạn bất kỳ nào, luôn luôn tượng trưng cho sự nhân từ và chủ nghĩa duy tâm.


Hình xăm thiên thần thường có những hình dạng của tiểu thiên sứ trinh trắng hoặc người báo thù cho công lý, nhưng hầu hết các hình xăm này minh họa cho hình ảnh của sự quả cảm, tính lãnh đạo hay khả năng che chở bản thân. Bản thân của danh từ thiên thần được xuất pháp từ Ngôn ngữ Hy Lạp với ý nghĩa là "người đưa tin tức" và thiên thần thường được đóng một vai trò trung gian kết nối giữa thế giới siêu nhiên và thế giới loài người. Trong một vài nền tôn giáo, thiên thần được xếp hạng và phân hạng theo những tính cách nhân vật đặc trưng và ngay cả theo chính tên gọi. (Arch-Angel Micheal). Nhưng nói chung, sự hiện diện của họ trong nhưng nền tôn giáo này thường mang theo một ý nghĩa tinh thần nào đó.

hanoitattoo.com

Thiên thần – dễ thương, thiên thần nhỏ, đáng yêu trông giống như trẻ nhỏ . Hình xăm thiên thần thường được sử dụng như để tưởng nhớ một người thân đã qua đời , thường là hình xăm trên vai. Phụ nữ thường xăm hình các thiên thần vì sự dễ thương và ngây thơ của nó .

Trận chiến của cái thiện và ác : cuộc chiến tranh ở trên trời giữa các thiên thần nổi loạn dẫn đầu là quỷ Sa-tan và những thiên thần tốt do tổng lãnh thiên thần Michael đã được thường xuyên được mô tả trong nghệ thuật, đặc biệt là hội họa. Trong thế giới của nghệ thuật xăm, ẩn dụ trong cuộc chiến giữa thiện và ác thì thường được nam giới ưa chuộng .Với sự phức tạp của thiết kế, những hình xăm thiên thần và ác quỷ có thể được xăm trên cánh tay, chân và lưng . Những người lựa chọn những thiết kế này có thể muốn được nhắc nhở và đồng thời, truyền tải thông điệp luôn luôn chiến thắng sự xấu xa .

hình xăm thiên thần và ác quỷ 1

Hình xăm thiên thần và ác quỷ 2

Hình xăm thiên thần và ác quỷ 2


Thiên thần ác quỷ- đây là những thiên thần , những người bị trục xuất khỏi thiên đàng không vâng lời Thiên Chúa . Nổi tiếng nhất của những thiên thần này là Sa-tan, những người nổi loạn được hướng dẫn cúi xuống với Chúa Kitô và trong kháng chiến, ông đã tập và hình thành nhóm riêng của mình. Họ bị mất trong trận chiến và đã được đày xuống địa ngục đau khổ. Hình xăm thiên thần Fallen được dựa theo Sa-tan hay ma quỷ với vẻ ác và thường được ưa thích bởi những người đang thích nghệ thuật hắc ám

hình xăm thiên thần và ác quỷ 4

Những thiên thần tội lỗi


Hình xăm thiên thần được đàn ông và phụ nữ ưa thích , nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau. Đối với hầu hết đàn ông,hình xăm thiên thần thường thể hiện nam tính của họ, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu của họ đối với phụ nữ. Đây là những loại hình xăm thiên thần với thiên thần nữ sexy . Đối với hầu hết phụ nữ, thiên thần là một biểu hiện của sự tinh khiết trong tâm hồn hoặc sư ngây thơ vui nhộn .

 

 
 

Hĩnh xăm thiên thần và ác quỷ 2013

 


Moreover, if you have an angel tattoo on your body, you would not be ashamed

Hĩnh xăm thiên thần nữ thường rất sexy

 

 

Thiên thần và ác quỷ luôn luôn đối đầu với nhau 

 

Angel and Devil Wings Tattoos

Hĩnh xăm thiên thần ác quỷ trên lưng đẹp

 
RONGTHEP.COM - Hình xăm đẹp

Tư Vấn Xăm hình ngh thut RONGTHEP:0945 225 525

Bình luận - Ý kiến

Mã bảo vệ
Mã bảo vệ