VIDEO RONGTHEP

Thông tin liên hệ

Ý nghĩa hình xăm rắn hổ mang:

 Phương Đông và phương Tây đều xem rắn hổ mang là một trong những biểu tượng văn hóa gắn với nhiều hàm nghĩa khác nhau .

Vẻ đẹp dựng tóc gáy của rắn hổ mang chúa

Hình xăm rắn hổ mang đẹp 2013

Trong Kinh Thánh, thoạt kỳ thủy, rắn  là con vật mang ý niệm tốt lành. Thế nhưng, rắn là con vật tinh ranh nhất trong các loài thú mà Thượng Đế tạo nên. Chính nó là nguyên nhân làm cho cặp vợ chồng đầu tiên là Ađam  và Eva đang sống hạnh phúc trên Vườn Thiên Đàng phải nếm mùi đau khổ.Con rắn tinh ranh đã cám dỗ Eva ăn trái cây ở giữa Vườn Thiên Đàng. Khi biết con rắn đã cám dỗ Eva, Thượng Đế đã phán rằng: “Bởi ngươi đã làm thế, thì ngươi hãy là đồ chúc dữ, giữa mọi thú vật, cùng dã thú hết thảy! Ngươi hãy lê bụng và ăn đất bụi mọi ngày đời ngươi! Ta sẽ đặt hận thù giữa ngươi và người đàn bà,
giữa dòng giống ngươi và dòng giống nó. Dòng giống nó sẽ đạp đầu ngươi, còn ngươi sẽ táp lại gót chân”. Từ đấy về sau, rắn bị coi là loài thú dữ, kẻ thù của con người. Con rắn ở đây tượng trưng cho Satan, là bộ mặt một địch thù của Thiên Chúa và loài người.

Trong văn hóa Việt Nam rắn là 1 biểu tượng đa nghĩa :rắn vừa là hiện thân cho tâm hồn hạ đẳng, cho cái tâm tăm tối”, với tính dữ dằn, hung hãn lại vừa là hiện thân cho cái thiện, cái đẹp với những biểu hiện nhân tính, biết trả ơn, có tình có nghĩa. Những mặt đối lặp của biểu tượng rắn được thể hiện rất rõ trong các truyền thuyết dân gian. Hình tượng con rắn hung tợn hoặc ác tâm, chuyên làm hại dân lành, phá phách đời sống của nhân dân.

Một số mẫu hình xăm rắn hổ mang đẹp đẳng cấp 2013:

 

Hình xăm rắn toàn lưng

Snake Tribal Tattoo

Hình xăm rắn trên bắp tay con trai đẹp 

Snake Tribal Tattoo

 

Hình xăm rắn sexy

Cobra Tattoo

 

Hình xăm rắn hổ mang chúa đẹp trên lưng trần gợi cảm cô gái.

 

 

hinh xam ran ho mang 3d dep 2013

Hình xăm rắn hổ mang 3d đẹp 2013

RONGTHEP.COM - XĂM NGHỆ THUẬT

Tư Vấn Xăm hình ngh thut RONGTHEP:0945 225 525

Bình luận - Ý kiến

Mã bảo vệ
Mã bảo vệ