VIDEO RONGTHEP

Thông tin liên hệ

 Hình xăm ở eo lườn các bạn nữ luôn mang cảm giác quyến rũ gợi cảm thu hút cánh đàn ông . Những mẫu hình xăm ở eo có thể rất khác nhau tùy theo những j bạn muốn thể hiện . RONGTHEP.COM  xin giới thiệu một số mẫu hình xăm ở eo đẹp của các người mẫu diễn viên nổi tiếng:
 

hình xăm eo đẹp

Mỹ nhân bốc lửa sở hữu 7 hình xăm, trong đó có một câu nói của Oscar Wilde trên bả vai phải, tên “Brian” trên xương chậu, một dòng thơ tự viết trên mạng sườn.

hình xăm eo đẹp 2

Từ những đường kinh tuyến và vĩ tuyến đánh dấu nơi sinh của người tình Brad Pitt và 6 đứa con nhỏ trên cánh tay trái, cho tới hình con hổ Bengal ở sau eo lưng đánh dấu cô được cấp quyền công dân của Cambodia, tất cả các hình xăm của Angie đều nhằm kỷ niệm những sự kiện và con người quan trọng trong cuộc đời nữ diễn viên.

 

Người mẫu Jessica Jane Clement khoe hình xăm hoa hồng trên bả vai và hình xăm thiếu nữ gần eo với chiếc váy trắng "đốt mắt" quan khách khi xuất hiện tại bữa tiệc chào mừng Top 100 mỹ nhân sexy nhất năm 2012 của FHM
 

Nữ ca sĩ Cheryl Cole sexy với chiếc váy đen khoe hình xăm ở lưng eo cầu kỳ
 
Với động tác kéo quần đầy khêu gợi, Asia Argento đã để lộ ra hình xăm thiên thần vô cùng gợi cảm ngay dưới phần eo bụng.
Asia Argento Ngắm nhìn những hình xăm nóng bỏng nhất của sao
Asia Argento đầy khêu gợi với động tác khoe hình xăm

Ca sĩ Mai Khôi Việt Nam:

Hình xăm ở eo đẹp khiến Mai Khôi trông rất quyến rũ gợi cảm

RONGTHEP.COM - XAM NGHE THUAT

 

Tư Vấn Xăm hình ngh thut RONGTHEP:0945 225 525

Bình luận - Ý kiến

Mã bảo vệ
Mã bảo vệ